Chủ đầu tư Keppel Land tập đoàn đa quốc gia của Singapore

Lượt xem: 2938

Chủ đầu tư Keppel Land là một công ty bất động sản nước ngoài vào thị trường Việt Nam rất sớm. Tuy nhiên, chủ đầu tư Keppel Land là ai và có những dự án nổi bật nào, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land và các dự án nổi bật

Chủ đầu tư Keppel Land là một công ty bất động sản nước ngoài vào thị trường Việt Nam rất sớm. Tuy nhiên, chủ đầu tư Keppel Land là ai và có những dự án nổi bật nào, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây cùng chothuechungcugiare.

DANH MỤC CHÍNH

1, Chủ đầu tư Keppel Land là của nước nào?

2, Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land

2.1, Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land tại Singapore

2.2, Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land tại TP. HCM

2.3, Dự án căn hộ nổi bật năm 2020 của chủ đầu tư Keppel Land

1, Chủ đầu tư Keppel Land là của nước nào?

Chủ đầu tư Keppel Land có tên đầy đủ là công ty TNHH Keppel Land chuyên về bất động sản thuộc tập đoàn đa quốc gia Keppel Corp thành lập năm 1890. Tập đoàn là một trong số tập đoàn đa quốc gia của Singapore với 20% vốn là của chính phủ Singapore hoạt động trên các lĩnh vực chính là dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Thương hiệu bất động sản Keppel Land nổi tiếng hàng đầu Châu Á với sự hiện diện chủ yếu ở các thị trường Singapore & Trung Quốc, Việt Nam và sắp tới là thị trường mới tại Indonesia.

>>> Dự án nổi bật sắp mở bán của chủ đầu tư keppel land có thể bạn quan tâm: dự án celesta rise quận nhà bè

Chủ đầu tư Keppel Land được xem là một cánh tay chủ lực của tập đoàn đa quốc gia với giá trị vốn hóa lên đến hơn 4,4 tỷ USD.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land được đánh giá là nhà đầu tư nước ngoài tiên phong và lớn mạnh do đa dạng các loại hình từ cao ốc văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu đô thị phức hợp, căn hộ chủ yếu tại Hà Nộị, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu

Địa chỉ công ty Keppel Land tại Việt Nam: 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ website chính thức: www.keppelland.com.vn

Chủ đầu tư Keppel Land ngày càng khẳng định tên tuổi và sự khác biệt của mình trên thị trường bất động sản với 21 dự án được cấp phép, vượt trội về chất lượng và phong cách sáng tạo.

2, Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land

2.1, Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land tại Singapore

+ Marina Bay Financial Centre

+ Ocean Financial Centre

+ One Raffles Quay

2.2, Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land tại TP. HCM

Chủ đầu tư Keppel Land vào thị trường Việt Nam từ năm 1996 đầu tiên với tòa nhà văn phòng nổi tiếng Saigon Centrer tại Quận 1 và liên tiếp các dự án lớn.

  • Các dự án đã bàn giao: Riviera Cove (quận 9), Estella Heights (quận 2), The Estella An Phú (quận 2).
  • Các dự án đang mở bán: Palm Garden – Palm City (quận 2), Palm City (quận 2), Empire City (Quận 2), Riviera Point (quận 7).
  • Các dự án sắp mở bán: Saigon Sports City (quận 2), Celesta Rise (Nhà Bè), Velona (quận 2), Palm Spring (quận 2), The Loft Riviera Point (quận 7)

2.3, Dự án căn hộ nổi bật năm 2020 của chủ đầu tư Keppel Land

Giai đoạn này chủ đầu tư Keppel Land tiếp tục phát triển các dự án căn hộ, khu đô thị đẳng cấp nổi bật như:

Dự án căn hồ Empire City thuộc phân khúc căn hộ hạng sang với vị trí ngay lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2. Điểm nổi bật nhất của Empire City chính là tòa tháp tài chính Sky Forest 88 tầng – dự sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam.

>>> Bạn nên xem dự án căn hộ palm garden quận 2 của keppel land

Palm City có vị trí tại khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2 với diện tích lên tới 30,1 ha. Dự án là một khu đô thị phức hợp với các loại hình khu nhà phố thấp tầng, khu căn hộ cao tầng và văn phòng hạng A. Dự án được chủ đầu tư Keppel Land phát triển với đầy đủ các tiện ích chuẩn cao cấp từ hệ thống giáo dực quốc tế TAS, bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại, công viên ven sông.

Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land có vị trí đối diện Palm City, cạnh khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc. Đây được coi là khu đô thị thể thao phức hợp đầu tiên tại Tp. HCM và cũng là dự án KDT lớn nhất của chủ đầu tư Keppel Land tại Việt Nam.

>>> Bạn nên tham khảo thêm dự án la partenza nhà bè của chủ đầu tư khai hoàn land

Saigon Sports City chia làm 2 phân khu: phân khu 1 là các công trình thể thao xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic, phân khu số 2 sẽ là khu căn hộ cao cấp (khoảng 3.400 căn), văn phòng hạng A và các hạng mục tiện ích. Hai phân khu chính này được thiết kế nằm đối xứng hai bên kênh Mương Kính.

Hy vọng, bài viết đã chia sẻ thêm cho các bạn những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Keppel Land để có thêm những góc nhìn tổng quan nhất về thương hiệu bất động sản này.

Hotline: 0935375555