Dự án Helios Coastal City Phú Quốc chủ đầu tư Khải Hoàn Land

Lượt xem: 3068

Dự án Helios Coastal City có vị trí tại Đảo Ngọc Phú Quốc một hòn đảo xinh đẹp và phát triển du lịch lớn nhất Việt Nam, với bãi biển được đánh giá là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới

Sau thành công vơi dự án La Partenza Nhà Bè chủ đầu tư Khải Hoàn Land tiếp tục triển khai tiếp dự án Helios Coastal City Phú Quốc đây là môt dự án khá lớn với tổng quy mô lên tới 54ha.

Helios Coastal City phú quốc khải hoàn land

Tổng quan về dự án Helios Coastal City Phú Quốc

  • Chủ đầu tư dự án: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land
  • Quy mô dự án: 54ha
  • Loại hình sản phẩm:  + Shophouse: 205 căn

+ Boutique hotel: 61 căn

+ Duplex villa: 235 căn

+ Single villa: 20 căn

  • Thời gian dự kiến mở bán: Q3/2021
  • Vị trí dự án: Đảo Ngọc Phú Quốc

Vị trí dự án Helios Coastal City Khải Hoàn Land

Dự án Helios Coastal City có vị trí tại Đảo Ngọc Phú Quốc một hòn đảo xinh đẹp và phát triển du lịch lớn nhất Việt Nam, với bãi biển được đánh giá là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, ngày 9/12/2021 Phú Quốc đã chính thức lên thành phố với đủ 12/12 tiêu chí.

dự án Helios Coastal City phú quốc

Dự án Helios Coastal City nằm tại Phú Quốc một hòn đảo được miễn thị thực cho người nước ngoài tam trú 30 ngày cho người nước ngoài vào đặc khu, đây sẽ là môt lợi thế lớn để phú quốc thu hút thêm khách du lịch quốc tế.

Thiết kế sang trọng của dự án Helios Coastal City

Dự án Helios Coastal City được thiết kế với mật độ xây dựng rất thấp nhằm giữ lại vẻ đẹp của thiên nhiên Phú Quốc, tạo nên không gian xanh cho dự án tuy nhiên cũng không làm mất đi vẻ sang trọng quý phái của một dự án đẳng cấp.

Helios Coastal City phú quốc

Helios Coastal City có thể được ví như một nàng công chúa ngủ trong rừng với vẻ đẹp hòa quyện vào thiên nhiên, vào những cơn sóng bển rì rào. Những căn biệt thự giữa những không gian xanh như những viên ngọc trai tỏa sáng dưới biển Phú Quốc.

Dự án Helios Coastal City

Dự án Helios Coastal City muốn mang đến cho cư dân một không gian sống thượng lưu hòa cùng thiên nhiên với những tiện ích đẳng cấp, mang đến cho khách hàng môt trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyêt đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng.

Loại hình sản phẩm tại dự án Helios Coastal City

Dự án Helios Coastal City Phú Quốc được xây dựng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng Shophouse: 205 căn, Boutique hotel: 61 căn, Duplex villa: 235 căn, Single villa: 20 căn.

Helios Coastal City khu biển nhân tạo

Tại Dự án Helios Coastal City Phú Quốc được xây dựng nhiều nhất là các căn Duplex villa: 235 căn với 2 căn villa xây sát nhau với hồ bơi riêng. Tiếp đến là những căn Shophouse với 205 căn và đặc biệt dự án sẽ có 20 căn biêt thự đơn lập rất đẹp và sang trọng, đây là căn hộ đẳng cấp và chắc chắn sẽ có giá mắc nhất dự án.

Hotline: 0935375555