Dự án đất nền Bình Chánh vị trí giá và thông tin đất nền Bình Chánh tphcm

Lượt xem: 4172

Nhưng đất nền Bình Chánh ra sao, giá đất nền Bình Chánh thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu các dự án đất nền tại khu vực này để có những lựa chọn phù hợp nhất

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH CHÁNH NỔI BẬT

Huyện Bình Chánh là một khu vực có tốc độ thị hóa cao, dân cư đông đúc. Nhưng đất nền Bình Chánh ra sao, giá đất nền Bình Chánh thế nào, cùng chothuechungcugiare tìm hiểu các dự án đất nền tại khu vực này để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Nhưng đất nền Bình Chánh ra sao, giá đất nền Bình Chánh thế nào

DANH MỤC CHÍNH

  1. Giới thiệu huyện Bình Chánh
  2. Các dự án đất nền Bình Chánh

2.1. Dự án KĐT Đại Nghĩa

2.2. Dự án Green Riverside City

2.3. Dự án Bình Lợi Center

2.4. Dự án Ngọc Đông Dương 2

2.5. Dự án Eco City Tân Kiên

2.6. Dự án An Lạc Riverside

 

1. Giới thiệu huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh gồm 1 thị trấn và 15 xã có vị trí ở phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trước năm 1975, Bình Chánh chỉ là tên gọi của một đơn vị hành chính cấp quận thuộc Gia Định, nhưng từ sau năm 1975 được đổi tên thành Huyện Binh Chánh và trực thuộc tp. HCM như hiện nay.

Xem thêm: cho thuê căn hộ citizen trung sơn

Diện tích toàn huyện khoảng 253,1 km2 với tổng cộng 705.000 người, mật độ dân số 2,695 người/km2.

Về vị trí địa lý: Huyện Bình Chánh giáp với huyện Hóc Môn ở phía Bắc; giáp với các quận Bình Tân, quận 8, quận 7, huyện Nhà Bè ở phía Đông; giáp Đức Hòa (tỉnh Long An) ở phía Tây, giáp Bến Lức và Cần Giuộc (tỉnh Long An) ở phía Nam.

Huyện Bình Chánh có tốc độ phát triển cao, cư dân đông và có nhiều điểm tham quan thu hút. Ngoài ra, hệ thống kênh rạch nhiều ở phía Nam, Tây Nam tạo điều kiện thuận lợi để kết nối giao thông đường thủy giữa thành phố HCM và Tây Nam Bộ.

2. Các dự án đất nền Bình Chánh

2.1. Dự án KĐT Đại Nghĩa

Một trong số những dự án đất nền Bình Chánh được đề cập đầu tiên là dự án KĐT Đại Nghĩa

Một trong số những dự án đất nền Bình Chánh được đề cập đầu tiên là dự án KĐT Đại Nghĩa do Công ty TNHH XD DV PT BDS An Lạc Tân làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí thuận lợi năm ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Xem thêm: cho thuê căn hộ sài gòn mia

Tổng diện tích dự án lên tới 19.011,3 m2 với quy mô 147 nền, diện tích từng nền dao động từ 80 – 208 m2.

Giá bán: 29 triệu/m2 tức khoảng 2,4 tỷ/nền trong khi các khu vực xung quanh đang bán với giá 40triệu/m2 đến 50triệu/m2.

Đây là một dự án đất nền Bình Chánh đáng được cân nhắc để đầu tư sinh lời hoặc an cư.

2.2 Dự án Green Riverside City

Dự án đất nền huyện Bình Chánh tiếp theo được đề cập là dự án Green Riverside City

Dự án đất nền huyện Bình Chánh tiếp theo được đề cập là dự án Green Riverside City với giá bán chỉ từ 14 – 17 triệu/m2. Dự án có vị trí trên đường tỉnh lộ 10, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM, gần với đường Thanh Niên nối liền với các tuyến đường huyết mạch là một vị trí thuận lợi về giao thông.

Dự án cho công ty Green Global Group (tập đoàn Toàn Cầu Xanh) với quy mô 59 ha, trong đó diện tích đất nền dao động từ 70 – 120 m2.

2.3. Dự án Bình Lợi Center

Dự án đất nền Bình Chánh: Bình Lợi Center tọa lạc ở trung tâm xã Bình Lợi

Dự án đất nền Bình Chánh: Bình Lợi Center tọa lạc ở trung tâm xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh do Phú Nhuận Land làm chủ đầu tư. Quy mô dự án lên tới 5,6 ha với 262 nền, mỗi nên có diện tích dao động từ 75 – 100 m2. Giá đất nền Bình Chánh khu vực này từ 1,6 – 2 tỷ/nền.

xem thêm: cho thuê căn hộ hồng lĩnh

Dự án đất nền Bình Chánh này sở hữu nhiều ưu thế nổi trội như định hướng quy hoạch khu dân cư hiện đại, vị trí giao thông đắc địa, thuận lợi, môi trường sống trong lành, hạ tầng nội khu hoàn thiện. Thêm một điểm cộng cho dự án đất nền Bình Chánh này là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch đảm bảo cho vả việc sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng đều thuận lợi.

2.4, Dự án Ngọc Đông Dương 2

Dự án Ngọc Đông Dương 2 - một dự án đất nền Bình Chánh với giá bán

Dự án Ngọc Đông Dương 2 - một dự án đất nền Bình Chánh với giá bán không quá cao chỉ từ 28 – 30 triệu/m2. Vị trí dự án nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Vị trí được xem là nằm ngay vị trí cửa ngõ kinh tế trọng điểm phía Nam TP.HCM, thuận lợi cho kết nối giao thông về khu công nghiệp hay các khu độ thị. Dự án có quy mô 1,2 ha do chủ đầu tư Đại Nam Land với 66 nền trong đó diện tích mỗi nền dao động từ 80 – 125 m2.

2.5, Dự án Eco City Tân Kiên

Dự án Eco City Tân Kiên là một dự án đất nền khu vực Bình Chánh

Dự án Eco City Tân Kiên là một dự án đất nền khu vực Bình Chánh đáng để tham khảo khi sở hữu vị trí đắc địa, khu dân cư văn minh, chốt an ninh 24/24, giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ. Eco City tọa lạc tại vị trí Đường Dương Đình Cúc sát QL1A Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM. Chủ đầu tư của dự án là công ty Địa ốc Phú An Thịnh Land. Quy mô dự án gồm 147 nền, diện tích mỗi nền từ 75 – 85 m2. Tuy nhiên, giá bán đất nền Bình Chánh này khá cao dao động từ 35 – 38 triệu/m2.

2.6, Dự án An Lạc Riverside

Dự án An Lạc Riverside là một trong số dự án đất nền Bình Chánh

Dự án An Lạc Riverside là một trong số dự án đất nền Bình Chánh tiếp theo của chủ đầu tư An Lạc Tân sau thành công của dự án đất nền Trần Đại Nghĩa. An Lạc Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM, ngay nút giao thông cao tốc HCM – Trung Lương – Bến Lức – Long Thành Dầu Giây. An Lạc Riverside có tổng diện tích dự án 18,59 ha với quy mô 675 nền nhà phố compound hiện đại, mỗi nền dao động từ 90 – 200 m2. Với giá bán chỉ từ 2,9 tỷ/nên cùng với những phương thức thanh toán trả góp dài hạn không lãi suất là cơ hội giúp nhà đầu tư hay an cư có thể sở hữu thuận lợi.

Với những vị trí quỹ đất sạch, kết nối thuận lợi giao thông, tiện ích nội khu hiện đại cùng các khu cư dân văn minh, các dự án đất nền Bình Chánh kể trên sẽ giúp các bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

 

Hotline: 0935375555