Bỏ túi 5 kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ, an toàn

Lượt xem: 3812

Dưới đây chothuechungcugiare chỉa sẻ 5 kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ, an toàn để khách hàng tham khảo, áp dụng.

Bỏ túi 5 kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ, an toàn

Dù mua bán nhà đất để ở hay để kinh doanh thì ngôi nhà vẫn phải đảm bảo các yếu tố về vị trí, giá tiền và pháp lý. Dưới đây chothuechungcugiare chỉa sẻ 5 kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ, an toàn để khách hàng tham khảo, áp dụng.

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Mua bán nhà đất không chỉ là vấn đề giá cả
  2. Học được kinh nghiệm đắt giá khi đi xem nhà đất vào ngày mưa
  3. Mua nhà đất TP.HCM giá rẻ hơn vào tháng Ngâu
  4. Lựa chọn mua bán nhà đất của những người đang cần bán gấp
  5. Tại sao không phải căn hộ tầng 13?

Mua bán nhà đất không chỉ là vấn đề giá cả

Theo sự phát triển của thị trường bất động sản, việc mua bán nhà đất hiện nay sẽ theo hướng tâm lý người mua. Nếu trước kia, vấn đề giá cả được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn bất động sản, thì ngày nay giá cả chỉ là một yếu tố trong ảnh hưởng đến quyết định của người mua. Mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ là điều ai cũng mong muốn nhưng bạn cần quan tâm đến vị trí của nhà đất.

kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM

Hiện nay, người mua quan tâm rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, về vị trí thuận tiện di chuyển, cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu, ngoại khu. Ngoải ra, mật độ xây dựng hay cảnh quan xanh rất quan trọng trong việc mang đến một bầu không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe con người.

Như vậy, kinh nghiệm mua nhà đất TP.HCM giá rẻ là cần nắm rõ về giá, vị trí, an ninh và những tiện ích xung quanh để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cuộc sống.

Những tiện ích nội khu đảm bảo, tiện ích ngoại khu cũng thuận tiện sẽ khiến khách hàng nhanh chóng có những quyết định mua sản phẩm hơn.

Đối với người bán, những chủ đầu tư quan tâm đến tiện ích này cũng sẽ bán được sản phẩm dễ dàng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: kinh nghiệm mua đất nền cho nhà đầu tư

Học được kinh nghiệm đắt giá khi đi xem nhà đất vào ngày mưa

Nghe hơi ngược đời khi đa số những người mua nhà sẽ đi xem nhà vào ngày thời tiết tạnh ráo, nắng đẹp để tiện cho việc di chuyển. Bởi họ nghĩ rằng, lúc này họ có thể xem nhà đất một cách đẹp mắt nhất, tiện cho việc quan sát, theo dõi mọi vật xung quanh.

kinh nghiệm đắt giá khi đi xem nhà đất vào ngày mưa

Tuy nhiện, kinh nghiệm ngày nay cho thấy, do hệ thống cơ sở hạ tầng ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM đang bị quá tải. Nếu bạn đi xem nhà vào những ngày mưa đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về khu dân cư mình sẽ sinh sống. Lúc này bạn sẽ đánh giá được độ cao của nền nhà và đường, xem nhà có bị ngập, thấm, dột gì không. Hay những ngày trời mưa hệ thống thoát nước nơi này có tốt không.

Ngoài việc lựa chọn mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ, vị trí đẹp, hãy thử đi xem nhà vào những ngày mưa nữa nhé.

Mua nhà đất TP.HCM giá rẻ hơn vào tháng Ngâu

Trước kia quan niệm về chuyện tránh mua nhà đất vào tháng Ngâu tức là tháng 7 âm lịch, vì là tháng cô hồn, không tốt. Nhưng cuộc sống hiện đại hơn đã thay đổi quan niệm này khi mua nhà đất vào tháng Ngâu lại là kinh nghiệm mua nhà đất TP.HCM giá rẻ hơn được truyền tai nhau.

Mua nhà đất TP.HCM giá rẻ hơn vào tháng Ngâu

Vì sao nên mua nhà đất vào tháng này?

Do quan niệm từ xưa, nên vào thời điểm này phần lớn mọi người sẽ không mua nhà, sức mua giảm. Điều này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư phải chạy nhiều chương trình ưu đãi nhằm kích cầu. Nhà vẫn đẹp, nhưng giá mua rẻ hơn lại được nhiều ưu đãi. Tại sao bạn không coi đây là cơ hội để sở hữu một nhà đất ưng ý nếu bạn xóa bỏ được những quan niệm cũ kia?

>>>  Click vào đây để đọc bài : Các dự án chung cư mới tại TPHCM

Lựa chọn mua bán nhà đất của những người đang cần bán gấp

Thời điểm những người đang cần bán nhà gấp tức là họ đang rất cần tiền vì một lý do khẩn cấp nào đó. Đây chính là cơ hội giúp bạn nhanh chóng thương lượng và mua bán nhà đất với giá rẻ hơn, lợi nhất.

Tất nhiên, đó phải là bất động sản bạn đã rất ưng ý mọi yếu tố, chỉ còn vấn đề giá cả, thì hãy chọn mua của người đang cần bán nhà gấp như vậy. Các chuyên gia bất động sản cho rằng, nắm bắt cơ hội này, bạn nên tỏ ra không mặn mà, không trả giá vội. Người bán khi cần gấp sẽ theo tâm lý mà giảm giá xuống để bán nhanh chóng.

Tại sao không phải căn hộ tầng 13?

Rất nhiều khách hàng tỏ ra kỳ thị căn hộ tầng 13, tầng 4 hay tầng 7 vì lý do tín ngưỡng. Thậm chí chủ đầu tư còn né những con số ấy, thay bằng 12A, 12B chẳng hạn. Tuy nhiên những căn hộ tầng 13 như thế thường có giá rẻ hơn hẳn những tầng khác để kích cầu và không thua kém gì căn khác chỉ ngoại trừ mang cái mác 13 thôi.

Tại sao không phải căn hộ tầng 13?

Nếu bạn không quá cầu kỳ về con số, tại sao không mua căn tầng 13, vừa để ra một khoản chênh lớn để mua sắm thêm nội thất cho căn nhà mình?

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua bán nhà đất TP.HCM giá rẻ giúp bạn có thêm những gợi ý từ những người đi trước. Để sở hữu được nhà đất giá rẻ ưng ý, ngoài những kinh nghiệm được trau dồi, đôi khi còn phụ thuộc rất nhiều vào độ nhạy trên thị trường bất động sản của bạn nữa nhé.

cho thuê mặt bằng quận 7 phú mỹ hưng

 

 

Hotline: 0935375555