Sunshine Group chủ đầu tư bất động sản với nhiều quỹ đất vàng tại Hà Nội và TPHCM

Lượt xem: 1986

chủ đầu tư Sunshine Group là ai?, tập đoàn ra đời khi nào hay những đóng góp của tập đoàn này ra sao không phải ai cũng biết

Chủ đầu tư Sunshine Group là ai?

Rất nhiều cái tên dự án bất động sản bắt đầu từ “Sunshine” là do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, chủ đầu tư Sunshine Group là ai?, tập đoàn ra đời khi nào hay những đóng góp của tập đoàn này ra sao không phải ai cũng biết. Cùng chothuechungcugiare tìm hiểu ngay những thông tin được tổng hợp dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

1, Chủ đầu tư Sunshine Group là ai?

2, Lĩnh vực chính của chủ đầu tư Sunshine Group

2.1, Thị trường Bất Động Sản

2.2, Lĩnh vực Công nghệ

2.3, Lĩnh vực Xây dựng

2.4, Lĩnh vực Thương Mại

2.5, Lĩnh vực Dịch Vụ 

2.6, Lĩnh vực Giáo dục

 

1, Chủ đầu tư Sunshine Group là ai?

Sunshine Group được thành lập vào ngày 13 tháng 04 năm 2016 do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch Hội đồng quản trị, số vốn điều lệ hiện nay lên tới 3000 tỷ đồng.

  • Tầm nhìn của chủ đầu tư Sunshine Group: trở thành tập đoàn kinh tế đa nghề số 01 tại Việt Nam; tạo uy tín trên thị trường quốc tế; là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.
  • Sứ mệnh và giá trị cốt lõi: "Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực"

2, Lĩnh vực chính của chủ đầu tư Sunshine Group

2.1, Thị trường Bất Động Sản

Chủ đầu tư Sunshine Group nổi tiếng trên thị trường bất động sản bởi các lý do sau:

  • Các dự án do Sunshine Group làm chủ đầu tư đều sở hữu vị trí vàng trên quỹ đất lớn, nằm tại các trung tâm lớn.
  • Tiện ích siêu sang trọng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu lớn cho giới thượng lưu
  • Phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể đặt cọc chọn mua hoặc vay ngân hàng với lãi suất thấp nhất khó có chủ đầu tư nào cạnh tranh được.

Xem thêm: sunshine diamond river quận 7

Các dự án do chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện 100% hướng tới phân khúc căn hộ cao cấp cả về vị trí và chất lượng.

Một số dự án nổi bật đã và đang hoàn thành gồm: Sunshine Diamond River, Sunshine Crystal River, Sunshine Empire, Sunshine Venica, Sunshine Golden River, Sunshine City, Sunsine Center, Sunshine Marina Nhatrang Bay, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Center, Sunshine Diamond River

Ngoài phân khúc căn hộ cao cấp, chủ đầu tư Sunshine Group còn gây tiếng vang với 3 dòng sản phẩm mới siêu sang: Sunshine Sky Villas - Biệt thự trên không, Sunshine Villas - Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô, Sunshine Marina - Nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort

Ở thị trường bất động sản, chủ đầu tư Sunshine Group nổi tiếng ở khả năng thâu tóm vị trí vàng và tiềm lực tài chính cực mạnh. Chỉ tính đến quý 1/2019, chủ đầu tư Sunshine Group đã bán thành công tới 95% sản phẩm bất động sản và tiếp tục ra mắt nhiều siêu dự án khác.

2.2, Lĩnh vực Công nghệ

Thế mạnh tiếp theo của Sunshine Group đó chính là tiền thân từ một nhà phát triển phần mềm với hơn 20 năm kinh nghiệm. Do đó, khi bạn sở hữu căn hộ tại Sunshine Group cũng đồng nghĩa với việc bạn được trải nghiệm các ứng dụng phần mềm hiện đại, tiên tiến và tiện ích.

Khách hàng tại dự án được tặng smartphone để giám sát tiến độ và chất lượng công trinh, sau đó là sử dụng các tiện ích thông minh, hiện đại của căn hộ như: bãi đỗ xe thông minh, hệ thống thang máy nhận diện Face ID, điều khiển điều hòa, ánh sáng, rèm cuốn. Mọi hoạt động thanh toán chi phí điện thoại, điện nước, tiền học phí qua app này.

Xem thêm: dự án sunshine city quận 7

Với những nỗ lực của mình, chủ đầu tư Sunshine Group đã nhận được các giải thưởng như "Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017" , "Top 10 Doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017".

2.3, Lĩnh vực Xây dựng

Ở lĩnh vực này, chủ đầu tư Sunshine Group cũng nhận được các giải thưởng như Dot Property Awards 2019, Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 với dự án Sunshine City Hà Nội và Giải thưởng công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 với dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Nhờ được vinh danh ở nhiều giải thưởng giúp chủ đầu tư Sunshine Group giữ vững vị thể tập đoàn hùng mạnh trên nhiều lĩnh vực.

2.3, Lĩnh vực Thương Mại

Hệ thống trung tâm thương mại chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam được tập đoàn Sunshine Group đầu tư để hoàn thiện môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Chuỗi siêu thị Sunshine Mart gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu tối đa được xây dựng ngay trong khuôn viên các dự án.

Xem thêm: sunshine horizon quận 4

2.4, Lĩnh vực Dịch Vụ 

Về dịch vụ, chủ đầu tư Sunshine Group phát triển hệ thống Sunshine Service áp dụng công nghệ 4.0 vào hỗ trợ cư dân và kèm theo các tiện ích thông minh.

2.5, Lĩnh vực Giáo dục 

Hệ thống trường Sunshine Maple Bear mua bản quyền chương trình Tiếng Anh Maple Bear của Canada với việc cung cấp chương trình giáo dục liên cấp đem đến một môi trường giáo dục hiện đại cho con em cư dân nơi đây.

Ở hầu hết các lĩnh vực, chủ đầu tư Sunshine Group luôn tiên phong về công nghệ, ứng dụng công nghệ, giúp nâng cao đời sống cho khu vực, mang đến những tiện ích và sự thông minh góp phần kiến tạo nên những siêu dự án đắt giá và đáng mơ ước.

Xem thêm: dư án sunshine continental quận 10 | dự án sunshine venicia thủ thiêm

 

Hotline: 0935 37 5555