Căn hộ chung cư quận Bình Thạnh

Lượt xem: 3462

Quận Bình Thạnh có đặc điểm gì, quận Bình Thạnh có những chung cư nào nổi bật? Dưới đây là tổng hợp danh sách căn hộ quận Bình Thạnh giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Quận Bình Thạnh có đặc điểm gì, quận Bình Thạnh có những chung cư nào nổi bật? Dưới đây là tổng hợp danh sách căn hộ quận Bình Thạnh của chothuechungcugiare.com giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Nội dung chính

1. Quận Bình Thạnh có đặc điểm gì?
2. Danh sách các căn hộ quận Bình Thạnh
Căn hộ chung cư Phú Đạt
Chung cư Saigonres Plaza
Căn hộ Soho Riverview
Dự án First Home Premium
Dự án căn hộ V_Center

Dưới đây là tổng hợp danh sách căn hộ quận Bình Thạnh giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất

 

1. Quận Bình Thạnh có đặc điểm gì?

Quận Bình Thạnh thuộc thành phố Hồ Chí Minh, là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, là cửa ngõ tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Quận Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố. Xung quanh giáp các quận khác nhau như giáp quận 1 về phía Nam, quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp về phía Tây, giáp sông Sài Gòn về phía Đông.

>>> xem thêm dự án gần bình thạnh: vinhomes golden river

Quận có hệ thống đường thủy lớn khi sở hữu những sông và kênh rạch như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc tạo thuận lợi cho lưu thông đường thủy với các địa phương khác.

Số phường tại Bình Thạnh gồm 20 phường ngoại trừ phường 4,8,9,10,16,18,20,23, trong đó phường 14 chính là trung tâm của quận.

Quận Bình Thạnh là nơi quy tụ của nhiều lớp cư dân từ các thời kỳ lịch sử, cỏ cả người dân cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sinh sống, lập nghiệp. Cũng chính vì vậy, nơi đây ngoài nền văn hóa vốn có lâu đời còn có thêm những nét đặc sắc văn hóa khác khi có đa dạng lối sống tại đây.

2. Danh sách các căn hộ quận Bình Thạnh

2.1. Căn hộ chung cư Phú Đạt Quận Bình Thạnh

Chung cư Phú Đạt là dự án căn hộ quận Bình Thạnh có vị trí tại: 48/5B Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP.HCM do công ty CP đầu tư và xây dựng Phú Đạt làm chủ đầu tư. Tổng diện tích khu đất là 2.025,7m2 và diện tích sàn xây dựng là 15.029 m2. Tổng số tầng là 16 tầng với tổng sổ căn hộ là 125, diện tích căn hộ dao động từ 58,5 – 106m2.

Chung cư Phú Đạt được xây dựng trên khuôn viên thoáng đãng giúp cho cư dân tận hưởng tối đa không khí trong lành.

 

2.2.  Chung cư Saigonres Plaza Quận Bình Thạnh

Tiếp theo là chung cư Saigonres Plaza – một dự án căn hộ quận Bình Thạnh có vị trí tại Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Dự án này do chủ đầu tư là công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Nam Bộ, đơn vị phát triển dự án là công ty CP ĐT&DV Đất Xanh Miền Nam, đơn vị thi công là công ty CP Địa Ốc Sài Gòn và đơn vị thiết kế là công ty CP Tư Vấn TK-XD Đô Thị.

Diện tích toàn khu là 11.466 m2 trong đó diện tích đất xây dựng là 4.584 m2. Mật độ xây dựng: 39,9%.  Dự án căn hộ quận Bình Thạnh này sở hữu 2 tòa tháp cao 20 tầng và 22 tầng với tổng số căn hộ là 749 căn. Diện tích mỗi căn dao động từ 71-82m2.

>>> xem thêm một dự án ngày cầu thủ thiêm: dự án the river thủ thiêm quận 2

2.3. Căn hộ Soho Riverview Quận Bình Thạnh

Căn hộ Soho Riverview là một dự án căn hộ quận Bình Thạnh do tổng công ty xây dựng Sài Gòn làm chủ đầu tư và công ty CP XD & KD Địa Ốc Hòa Bình giám sát.

Dự án căn hộ có vị trí tại 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM với diện tích đất quy hoạc lên tới 1.590,60 m2. Quy mô dự án gồm 1 tháp căn hộ 18 tầng trong đó có khu thương mại – dịch vụ từ tầng 1-3; các căn hộ cao cấp từ tầng 4-18. Tổng số căn hộ là 105 với diện tích căn dao động từ 53,04m2 – 109,44m2.

 

2.4. Dự án First Home Premium Quận Bình Thạnh

Danh sách căn hộ quận Bình Thạnh tiếp theo phải kể đến là căn hộ First Home Premium do công ty CP tổ chức nhà quốc gia N.H.O làm chủ đầu tư. Vị trí căn hộ tại Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – 1 vị trí được xem là lý tưởng và phù hợp cho những ai thích sống gần gũi thiên nhiên mà không cách quá xa trung tâm.

Dự án căn hộ quận Bình Thạnh này do nhà thầu Tập đoàn Handong Hàn Quốc triển khai, tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Incom Real – International Corporation. Diện tích đất khuôn viên khoảng 10.000 m2. Dự án căn hộ gồm tòa tháp cao 24 tầng, diện tích mỗi căn hộ dao động từ 50-70m2.

>>> Xem thêm căn hộ tại quận 4: chung cư millennium quận 4

2.5. Dự án căn hộ V_Center Quận Bình Thạnh

Một dự án căn hộ quận Bình Thạnh tiếp theo cũng có vị trí tại Nơ Trang Long, Phường 13 là V_Center với diện tích đất là 5.000m2, cao 27 tầng và 2 hầm. Căn hộ quận Bình Thạnh này có lợi thế khi nằm trên tuyến đường cao tốc Tân Sơn Nhất-Bình Lợi có mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và nhiều tiện ích hoàn hảo.

Dự án V_ Center bao là khu phức hợp bao gồm cả thương mại và căn hộ cao cấp.

Ngoài ra còn có rất nhiều các căn hộ quận Bình Thạnh với các phân khúc từ giá rẻ, trung bình đến cao cấp mà bài viết không thể đề cập hết. Hy vọng các bạn đã có thông tin tham khảo cơ bản về vị trí, diện tích và giá bán trong khả năng tài chính của mình. Chúc các bạn sớm tìm được chốn an cư lý tưởng tại quận Bình Thạnh!

Hotline: 0935375555