Cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 5698

Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, như câu thuê căn hộ tại TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCm phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao

Cho thuê căn hộ chung cư Hồng Lĩnh khu Trung Sơn  Ms Thảo 0906 774 660

Cho thuê căn hộ chung cư Citizen khu Trung Sơn  Ms Thảo 0906 774 660

Cho thuê căn hộ chung cư Him Lam nam Sài Gòn khu Trung Sơn  Ms Thảo 0906 774 660

chothuechungcugiare.com sẽ giới thiệu tới các bạn những chung cư cho thuê căn hộ chung cư mini cho thuê, kinh nghiệm cho thuê chung cư, hợp đồng cho thuê chung cu qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính

Cho thuê căn hộ chung cư
Chung cư cho thuê giá rẻ
Cho thuê chung cư mini
Cho thuê chung cư tại tphcm
Cho thuê chung cư tại Hà Nội
kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư
Dọn dẹp nhà cửa trước khi cho thuê nhà chung cư

 

 

Cho thuê căn hộ chung cư

Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, như câu thuê căn hộ tại TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCm phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao, rất  nhiều căn hộ chung được các chủ nhà mua lại chủ yếu với nhu cầu cho thuê, họ có nhiều căn tại rất nhiều các chung cư khác nhau.

>>> xem thêm chung cư sài gòn mia cho thuê tai khu Trung Sơn Bình Chánh giá tốt

Cho thuê căn hộ chung cư

Như tại ở Bình Chánh có nhiều căn hộ chung cư cho thuê như tại chung cư Hồng Lĩnh, chung cư Hoàng Tháp, chung cư Sài Gòn mia, chung cư Him Lam 6A… hoặc ở quận nhà bè có chưng cư The Park, chung cưu phú hoàng anh, chung cư Gold hill… tất cả các chung cư này đều có rất nhiều các căn hộ chung cư cho thuê.

Nếu bạn đang muốn tìm căn hộ chung cư cho thuê tại khu dân cư Trung Sơn tại Bình Chánh thì có thể tham khảo các thông tin cho thuê sau:

  • Cho thuê căn hộ chung cư Hồng Lĩnh Liên hệ Thảo ( 0906 774 660)
  • Cho thuê căn hộ chung cư Sài Gòn Mia Liên hệ Thảo ( 0906 774 660)

Và hiện tại tôi cũng đang có nhiều căn hộ chung cư khác đang cho thuê nêu các bạn có như cầu thì hãy liện hệ với tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chung cư cho thuê giá rẻ

Chung cư cho thuê giá rẻ

Chung cư cho thuê giá rẻ hiện này tại TPHCM thì thường là những chung cư ở xa trung tâm thành phố, nếu như các bạn có thể đi xa một chút thì có rất nhiều các chung cư cho thuê giá rẻ trên thị trường, hoặc các bạn có thể thuê các căn hộ nhà trống không có đồ thì giá là cũng khá là rẻ, như tại chung cư Him Lam cũng ngày sát với quận 1 chỉ mất 5 phút đi xe các bạn cũng có thể thuê căn hộ không có đồ chỉ có máy lạnh, nội thất dính tường giá thuê chỉ có khoảng 7 triệu đến 8 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

>>> hoặc bạn cũng có thể tham khảo căn hộ sài gòn south nhà bè liền kề phú mỹ hưng giá cũng khá tốt

Cho thuê chung cư mini

Cho thuê chung cư mini

Cho thuê chung cư mini tại TPHCM hiện này cũng rất phát triển rất nhiều người thuê lại những ngôi biệt thự hoặc những ngôi nhà sau đó hộ chia lại thành nhiều phòng để cho thuê, giá cho thuê chung cư mini thì tùy theo diện tích phòng và thiết kế đẹp xấu mà có giá tiền khác nhau, với chung cư mini nhỏ thì giá tầm khoảng 3 triệu tới 5 triệu.

Hiện tại tôi đang cho thuê chung cư mini thiết kê sang trọng giống như khách sạn 3 sao với đầy đủ nội thất sang trọng, bếp và bàn ăn, giá cho thuê là 8 triệu /tháng nếu bạn muốn xem phòng hay tư vấn có thể liên hệ với tôi Thảo (0906 774 660) chuyên cho thuê căn hộ chung cư mini tại khu dân cư Trung Sơn.

Cho thuê chung cư tại tphcm

Cho thuê chung cư tại tphcm

Cho thuê chung cư tại TPHCM hiện nay có rất nhiều các chung cư tại tất cả các quận, nhưng để có giá tốt nhất thì thường là các căn hộ ở xa trung tâm, hiện tại cho thuê chung cư tại tphcm có nhiều chung cư nhất đó là quận 2 và quận 7, 2 quận này cũng rất gần với quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển là bạn đã có thể sang tới quận 1.

>>> một dự án của chủ đầu tư novaland tại Nhà Bè sunrise riverside

Mặt bằng giá cho thuê chung cư tại tphcm hiện này thì tùy theo chung cư cao cấp hay không cao cấp, diện tích căn hộ chung cư thế nạo 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, thiết kế nội thất căn hộ chung cư ra sao, đồ nội thất thế nào mà có giá cho thuê giao động từ 7 triệu cho tới 30 triệu đối với những căn hộ có diện tích lớn như penhouse.

Tôi đang cho thuê chung cư tại tphcm khu dân cư Trung Sơn đây là một khu đô thị phát triển và sầm uất rất phù hợp để ở và nghỉ ngơi nếu bạn muốn thuê chung cư tại tphcm hãy liên hệ với tôi nhé Thảo (0906 774 660) từ khu dân cư Trung Sơn các bạn rất dễ di chuyển vào các quận 1 quận 3 quận 5 và ngay sát với quận 7.

Cho thuê chung cư tại Hà Nội

Cho thuê chung cư tại Hà Nội

Tại Hà Nội nhu cầu cho thuê chung cư cũng rất nhiều, giá cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội thường rẻ hơn giá tại TPHCM, vì như câu thuê nhà và số người dân ngoại tỉnh đổ về HCM để học tập và làm viêc nhiều hơn nhiều so với Hà Nội.

Hiện tại ở Hà Nội khu chung cư cho thuê nhiều nhất là khu vực dọc đường lê văn lương, và khu vực Hà Đông, với rất nhiều các chung cư đã được xây dựng xong và các trung cư sắp bàn giao.

Giá cho thuê chung cư tại Hà Nội thì giao động vào khoảng từ 5 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng tùy theo diện tích và vị trí chung cư cho thuê, nếu các bạn đi xa hơn nữa thì có thể thuê được những chung cư chỉ có giá còn rẻ hơn nữa, nhưng để di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội thì lại xa hơn.


kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư

Cho thuê nhà chung cư thì cần có những kinh nghiệm gì, nhưng việc gì nên tránh khi cho thuê nhà chung cư sau đây chothuechungcugiare sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư nhé.

Dọn dẹp nhà cửa trước khi cho thuê nhà chung cư

Dọn dẹp nhà cửa trước khi cho thuê nhà chung cư

Cho thuê nhà chung cư thì ai cũng muốn cho thuê cao, không ai muốn cho thuê thấp hơn với mặt bằng giá thị trường cả, nhưng làm sao để có giá thuê tốt nhất, thì để người thuê chấp nhận với mực giá mình đưa ra thì cần phải dọn dẹp nhà chung cư lại sao cho sạch sẽ, để khi người thuê bước vào có cảm giác sạch sẽ và muốn ở trong căn nhà chung cư này.

Việc dọn dẹp rất là đơn giản như lau nhà cho hết bụi bặm hay lau dọn đồ đạc trong phòng đổ rác của khách thuê trước để lại tránh mùi bốc lên sẽ gây khó chịu, nếu ai muốn cho thuê giá cao hơn thì nên sắm sửa một chút đồ nội thất nhỏ để vào trong nhà chung cư thì sẽ tăng được giá trị của nhà lên.

>>> dự án đang đươc mở bán giá tốt tại nhà bè dự án la partenza nhà bè

Ngoài ra các bạn cũng nên lau cửa kính của nhà chung cư vì khi vào nhà tất cả các khách đều muốn xem cái view của căn nhà chung cư thế nào, mà nếu như nhìn ra cửa kính thấy rất bẩn thị chắc chắn họ sẽ không thích và không muốn bỏ số tiền đó ra để thuể.

Và các bạn cũng nên sắm sửa vài đồ nhỏ nhỏ để trang trí căn phòng đẹp mắt hơn ví dụ như một vài bức tranh, bình hoa để trên bàn phòng khách nó cũng sẽ giúp cho nhà chung cư của bạn cho thuê được giá tốt hơn.

Nên thuê công ty mua giới hỗ trợ

Nên thuê công ty mua giới hỗ trợ

Cho thuê nhà chung cư bạn nên thuê công ty môi giới để hỗ trợ bạn, vì nếu bạn tự làm chắc chắn bạn sẽ rất mệt mỏi vì những việc bạn cần hỗ trợ khách khi khách mới chuyển đến, ngoài nhưng việc như soạn hợp đồng cọc hay hợp đồng cho thuê thì cũng đã là một vấn đề rất quan trọng, để tránh những phát sinh không cần thiết trong quá trình cho thuê. Hoặc như các vấn đề hỗ trợ khách hàng sửa sang những hỏng hóc trong quá trình thuê, đặc biệt là cho thuê nhà chung cư cho khách nước ngoài thì bạn phải hỗ trợ khách rất nhiều vì họ hoàn toàn không hiểu gì về Việt Nam cả, bạn phải hỗ trợ khách từ bình nước bình ga cho tới những hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Do vậy khi cho thuê nhà chung cư nên tìm các công ty mỗi giới bạn sẽ tránh được việc tốn quá nhiều thời gian và công sức vào đó.

Lựa chọn người thuê phù hợp

Để cho thuê nhà chung cư mà ổn định bạn không phải tốn nhiều thời gian vào đó thì việc lựa chọn người thuê cũng là rất quạn trọng, ví dụ nếu bạn lựa chọn những người thuê mà hộ không có ý thực thì hàng xóm căn hộ của bạn sẽ phàn nàn và bạn lại phải là người giải quyết, hoặc cho những người thuê không được gọn gàng sạch sẽ thì căn hộ của bạn sau khi nhận lại sẽ rất tệ và chắc chắn bạn không muốn điều đó.

Có nên cho người thuê chung cư nuôi chó mèo

Có nên cho người thuê chung cư nuôi chó mèo

Việc nuôi cho mèo ở Việt Nam là rất phổ biến kể cả tại các nhà chung cư, do vậy bạn có nên cho người nuôi cho mèo thuê hay không, vấn đề này thì tùy căn hộ và vật nuồi mà người thuê nuôi là gì. Nếu như căn hộ cho thuê nội thất sang trọng với những bộ sofa vài chục triệu mà khách thuê nuôi mèo nó có thể cào hỏng hết bộ sofa, hoặc nếu như vật nuối đi vệ sịnh bừa bãi trong nhà chung cư của bạn thì chắc chắn nó sẽ để lại mùi và đặc biệt là sàn gỗ việc vệ sinh sẽ rất khó khăn, do vậy việc lựa chọn có cho khách thuê nuối chó mèo hay khồng phải tùy theo căn hộ và lời khuyện bạn nên cho thuê nhà không có đồ sẽ tránh được phải khắc phục những sự cố đáng tiếc mà chó mèo gây ra.

Hợp đồng cho thuê nhà chung cư

Hợp đồng cho thuê nhà chung cư

Hợp đồng cho thuê nhà chung cư cũng rất quan trọng nó sẽ rằng buộc trách nhiệm giữa người thuê và chủ nhà cho thuê, nếu làm hợp đồng cho thuê nhà chung cư không tốt thì rất có thể sẽ phát sinh những tranh chấp mà không thể giải quyết được.

Trong hợp đồng cho thuê nhà chung cư cần phải đề cập đến trách nhiệm của người thuê khi thuê nhà, trách nhiệm về tài chính như thế nào cần phải rõ ràng, ví dụ như đặt cọc mấy tháng tiền nhà và tiền nhà hàng tháng phải chuyển vào ngày nào để tránh người thuê dây dưa không chịu thanh toán chủ nhà có thể dựa vào hợp đồng để lấy lại nhà.

Trong hợp đồng thuê nha chung cư cũng cần phải đề cập đến quyền hạn của người thuê nhà được sử dụng căn nhà như thế nào, tránh trường hợp người thuê sử dụng sai mục đích hoặc sửa sang lại căn nhà chung cư quá mức.

Và trong hợp đồng thuê nhà chung cư cần phải ghi rõ những trường hợp nào thì chủ nhà có thể lấy lại nhà và những trường hợp nào thì người đi thuê có thể trả lại nhà, trách nhiềm tài chính đối với tùy trường hợp ra sao, nó sẽ giúp bạn tránh bị những phiền toái không cần thiết chẳng may nó xảy ra, và khi xảy ra thì cứ áp dụng theo hợp đồng để giải quyết.

>>> Dowload hợp đồng cho thuê chung cư link google driver: tại đây

xem thêm

 

căn hộ him lam nam sài gòn
cho thuê căn hộ citizen trung sơn
căn hộ chung cư hồng lĩnh
căn hộ hoàng tháp khu trung sơn
Hotline: 0935375555