Hiệp Phước Harbour view Long An

Lượt xem: 2845

Dự án Hiệp Phước Harbour View là một dự án với 1557 nền đất, đây là lần mở bán đợt đầu tiên với 500 nền đất hứa hẹn sẽ mạng lại lợi nhuận rất tốt cho các chủ đầu tư

chothuechungcugiare.com giới thiệu Dự án Hiệp Phước Harbour View là một dự án của Công ty TNHH Thuận Thành đây là một công ty thanh viên của công ty Hai Thành chủ đầu tư của nhiều dự án đã thành công tại TPHCM, Long An. Như dự án khu Tân Tạo, dự án KDC phú lợi Quận 8, dự án Saigon village tất cả những dự án đã thành công và có sổ đỏ.

Nội dung chính

DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW Ở ĐÂU
CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA HIỆP PHƯỚC HABOUR VIEW LONG AN
TIỆN ÍCH DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW
ĐẤT NÊN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW
GIÁ BÁN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View là một dự án với 1557 nền đất, đây là lần mở bán đợt đầu tiên với 500 nền đất hứa hẹn sẽ mạng lại lợi nhuận rất tốt cho các chủ đầu tư.

DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW Ở ĐÂU

DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW Ở ĐÂU

Dự án Hiệp Phước HaBour View là một dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tạo thuộc xã Phước Vĩnh Đông, Huyện Cần Giuộc, Long An. Đây là một địa điểm thuộc trục đường huyết mặt của khu Nam Sài Gòn, kết nối với TPHCM qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

>>> Bạn có thể quan tâm tới dự án đất nền tại Bình Chánh hãy click vào bài viết này: dự án đất nền bình chánh

  • Từ dự án Hiệp Phước Habour View chỉ mất 20 phút tới trung tâm Quận 7, Phũ Mỹ Hưng
  • Kết nối với quận 5, Quận 1, Quận 3 chỉ 40 phút.

Hiệp Phước Habour View giáp với khu công nghiệp Hiệp Phước và nhiều dự án lớn nhỏ đang triển khai tại khu vực Hiệp Phước Long Thành.

CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA HIỆP PHƯỚC HABOUR VIEW LONG AN

HIỆP PHƯỚC HABOUR VIEW LONG AN tiếp giáp tphcm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, với nhiều cơ sở hạ tầng đang được đầu tư và đồng bộ, như nâng cấp tuyến đường 835B, 826C… các tuyến đường triển khai thi công như đường Tân Lập – Long Hậu, hay đường cao tốc Bến Lức Long Thành…

Sắp tới sẽ nâng cấp quốc lộ 50 bắt đầu từ cầu Nhị Thiên Đường Quận 8, được nối tới trung tâm Cần Giuộc, tới Cần Đước và điểm cuối của tuyến quốc lộ tại Tiền Giang.

Đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng và nâng cấp để kết nối hạ tang tốt hơn cho khu Nam Sài Gòn, giúp thuận tiện dị chuyển vào trung tâm TPHCM, hầm cầu vượt giao Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp việc di chuyên rất thuận tiện vào Quận 7.

>>> Xem thêm những dự án đất nền tại Quận 9: dự án đất nền quận 9

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

 Dự án Hiệp Phước Harbour View có nhiều tiện ích nội khu hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm rất phù hợp cho nghỉ ngơi và thư giãn, với tổng diện tích 30 ha với những dãy nhà vườn cùng hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh như quảng trường, công viên, khu thể thao, vườn dạo bộ, công viên thiếu nhi, công viên bờ song… với vị trí trung tâm của Cần Giuộc và hạ tầng giao thông hiện đại Hiệp Phước Harbour hứa hẹn là một nơi sống phồn vinh trong không gian sinh thái tuyệt đẹp.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Hiệp Phước Harbour View có vị trí tại đường Nguyên Văn Tạo, Cần Giuộc, Long An có vị trí ngay sát với khu dân cư hiện hữu gần các trung tâm hành chính như chợ, úy ban nhân dân, trung tâm hành chính…. Ngay sát khu công nghiệp Hiệp Phước 2 và bến cảng của tỉnh Long An.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

ĐẤT NÊN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View có tổng hiện tích 30,2 ha với tổng số nền là 1557 nền đất với điện tích là 5 x 16 và 5 x 20 với các tuyến đượng nội khu nên tới 12m, 16m. Các nền đất sau khi bàn giao là sổ đỏ không bắt buộc thời gian xây dựng, Những căn nhà phố liền kề được xây dựng với quy cách 1 trệt 2 lầu tạo nên sự đồng bộ và vẻ đep cho dự án Hiệp Phước Harbour view.

>>> một dự án đất nền tại Long An

ĐẤT NÊN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

GIÁ BÁN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View dự kiến có giá bán từ 1,2 tỷ cho tới 1,4 tỷ  giá sẽ được chủ đầu tư đưa ra tùy theo vị trí của từng nền. Hiện nay sẽ mở bán trong đợt 1 là 500 nền với giá tốt trên thị trường, Hiệp Phước Harbour View hứa hẹn là một dự án sinh lời rất tốt cho các nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View hiện tại đang nhận giữ chỗ 50tr/nền nếu khách hang không mua sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Khách hang đặt cọc sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn những lô đất có vị trí đẹp.

Xem thêm

dự án eco green quận 7
dự án empire city quận 2
căn hộ chung cư quận 7
dự án celesta rise quận be
Hotline: 0935375555